máy giảm béo RET Slimming

Sản phẩm máy giảm béo RET Slimming  giúp loại bỏ mọi vùng mỡ thừa trên cơ thể, kể cả mỡ nội tạng. Máy ứng dụng công nghệ RET (truyền điện trở) để truyền năng lượng tần số cao vào cơ thể con người. Nhờ đó tạo ra nhiệt sâu từ lớp hạ bì của da và phân hủy mỡ cơ thể, cho hiệu quả giảm cân vượt trội.

Sản phẩm máy giảm béo công nghệ cao RET Slimming công nghệ mới nhất 2022  ứng dụng công nghệ giảm béo tần số cao R.E.T hiện đã có mặt tại công ty Thiết bị spa Thành Công. Và được phân phối đi toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

may-giam-beo
     máy giảm béo chính hãng

1.Công nghệ giảm béo RET của thiết bị.

 • Từ năm 1994, thiết bị tần số cao RET được phát triển lần đầu tiên ở Tây Ban Nha. Đây là một công cụ giảm cân thông qua việc chiếu năng lượng tần số cao vào cơ thể con người để tạo ra nhiệt sâu từ lớp hạ bì của da. Giúp phân hủy mỡ cơ thể, từ đó đạt được hiệu quả giảm cân.
 • E.T (truyền điện trở) là một phương thức truyền năng lượng. Thiết bị tần số cao lipolysis RET sử dụng phương pháp truyền tần số cao hơn so với phương pháp CET hiện tại (ví dụ, kéo nóng, tạo nóng). RET không chỉ tạo nhiệt trên bề mặt mô da mà còn có thể xuyên qua lớp năng lượng sâu hơn. Giúp đốt chát mở thừa hiệu quả, đặc biệt là khả năng đốt cháy chất béo nội tạng.
may-giam-beo-ret
   máy giảm béo rét công nghệ cao

2.Nguyên tắc hoạt động của máy giảm béo RET Slimming.

Khi dòng điện tần số cao cung cấp năng lượng cho cơ thể con người. Với biên độ rung rất nhỏ nên chuyển động của các ion hầu như không được tạo ra và không xảy ra phản ứng điện hóa hoặc phân hủy điện. Nhưng nếu tần số cao được truyền đến cơ thể người, mô người sẽ nóng lên. Điều này là do khi có một dòng điện tần số cao được áp dụng cho cơ thể con người. Thì bất cứ khi nào dòng điện thay đổi hướng, các phân tử tạo nên mô sẽ rung và sẽ cọ sát vào nhau để thực hiện chuyển động quay, biến dạng và chuyển động va chạm. Chính chuyển động phân tử này sẽ gây ra nhiệt được tạo ra bởi chính mô của con người. Nhiệt này được gọi là nhiệt sâu.

 • Tương tự máy giảm béo RET cũng sử dụng tần số cao hơn phương pháp C.E.T tần số cao hiện có. Tác động trên bề mặt mô da để thâm nhập năng lượng sâu. R.E.T có thể phân hủy mỡ dưới da, thậm chí là mỡ nội tạng hiệu quả. Vì R.E.T thâm nhập sâu hơn các thiết bị giảm béo khác.
 • E.T sẽ thâm nhập vào cơ thể con người, tạo ra nhiệt sâu trong lớp mỡ nội tạng và thúc đẩy lưu thông và chuyển hóa bạch huyết. Nhờ đó mà hiệu quả đốt cháy chất béo và giảm cellulite thậm chí còn tốt hơn.
may-giam-beo-han-quoc
 máy giảm béo rét công nghệ hàn quốc

3.Ưu điểm của máy giảm béo RET Slimming.

Như đã nói thì máy giảm béo RET Slimming  ứng dụng công nghệ R.E.T (truyền điện trở) tần số cao. Mang đến nhiều lợi thế đặc biệt khi điều trị như:

Tác động sâu hơn, cho hiệu quả cao hơn:

 • Máy giảm béo RET sẽ cải thiện chức năng tế bào từ trong ra ngoài đến da. Mang lại hiệu quả rõ rệt trong nhiều cách chăm sóc.
 • Tác động trên bề mặt mô da để thâm nhập năng lượng sâu. Nên không chỉ giúp loại bỏ các mô mỡ thừa dưới da. Mà còn thâm nhập sâu, loại bỏ mỡ nội tạng.

Sử dụng giảm béo cho nhiều vùng trên cơ thể:

 • Có thể được sử dụng để giảm mỡ thùa ở hầu hết các phần của cơ thể như: Bụng, đùi, cánh tay, mông … Một lần điều trị có thể loại bỏ tới 2- 4cm mỡ bụng, 10- 13cm mỡ bụng trong một tháng.
 • Giảm mỡ thừa mới máy giảm béo RET Slimming Pro không chỉ giúp giảm kích thước, số đo các vòng. Mà nó còn giúp phục hồi độ đàn hồi cho da. Đây cũng là một lợi thế của việc tiêu hủy chất béo bằng R.E.T.

Giảm béo nhanh, triệt để mà không cần phẫu thuật:

 • Đặc biệt, hủy mỡ RET là một thủ tục không cần phẫu thuật. Nên hầu như không có đau đớn, không có ecchymoses và phù. Cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay các bất tiện trong cuộc sống.
 • Phương pháp điều trị R.E.T không để lại sắc tố hoặc dấu vết phẫu thuật trên da cũng như hiện tượng da không đều màu.

Vì vậy phương pháp giảm béo bằng công nghệ RET rất được ưa chuộng bởi những bệnh nhân sợ phẫu thuật.

Giảm béo an toàn:

 • Là thiết bị duy nhất có thể hòa tan mỡ dưới da và mỡ nội tạng cùng một lúc. Mà không gây tổn thương cho các dây thần kinh, cơ, xương và mô da.
 • Cơ thể bạn cũng sẽ hoàn toàn bình thường, không bị mệt mỏi hay ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe.
may-giam-beo-chinh-hang
   máy giảm béo rét chính hãng

4.Ứng dụng làm đẹp của máy giảm béo RET Slimming.

 • Giảm béo bụng, thon gọn săn mông, eo, đùi, bắp tay, bắp chân.
 • Đốt cháy, giảm cellulite, đặc biệt là giảm mỡ nội tạng.
 • Xóa nhăn, nâng cơ mặt tạo V line, xóa nọng cằm.
 • Đả thông kinh lạc, đào thải độc tố do bị cảm lạnh, tim phổi gan và dạ dày…
 • Thúc đẩy lưu thông và chuyển hóa bạch huyết, đào thải độc tố và chất béo.
may-giam-beo
máy giảm béo chính hãng

Liên hệ tư vấn, mua hàng:

Thiết bị Spa Thành Công

Cung cấp thiết bị thẩm mỹ viện, thiết bị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Ngõ 38 Phương Mai , Kim Liên , Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0975.842.860

Email: spathanhcong@gmail.com

Website: thietbispathanhcong.net

Fanpage: facebook.com/Thietbithammythanhcong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *