Máy triệt lông là gì? Ứng dụng thực tế trong cuộc sống ra sao?

  1. Từ khóa máy triệt lông hay còn gọi là máy tẩy lông. Đây là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên internet. Bạn có thể hiểu đây là một chiếc máy có khả năng triệt lông trên cơ thể. Máy có nhiều loại khác nhau. Có thể là những chiếc máy công nghệ đời cũ. Hoặc cao cấp hơn là những dòng máy có công nghệ mới.
  2. Máy có ứng dụng rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Với những chiếc máy triệt lông cầm tay có kiểu dáng mini sẽ phù hợp dùng cho cá nhân. Bạn có thể mang theo bên mình để triệt lông nách hay lông chân… Đây là thiết bị dành cho mọi lứa tuổi, cho mọi đối tượng khác nhau.

Các dòng máy triệt lông hiện đại tại Spa Thành Công

Có những loại máy triệt lông nào trên thị trường?

Trên thị trường có nhiều dòng máy có tác dụng triệt lông hiệu quả. Tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn điều trị của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình 1 dòng máy khác nhau. Chúng tôi sẽ chia ra cho các bạn 2 loại máy triệt lông phổ biến để các bạn dễ hình dung.

  1. Máy triệt lông công nghệ cao cho trung tâm spa. Đây là dòng máy có thiết kế to và có nhiều chức năng được tích hợp bên trong chiếc máy. Với việc ứng dụng công nghệ cao chiếc máy phù hợp với các trung tâm spa lớn. Có lượng khách sử dụng nhiều vì vậy máy có công nghệ hiện đại sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các trung tâm spa làm đẹp.
  2. Máy mini nhỏ gọn cầm tay. Đây là dòng có thiết kế mini cho phép bạn mang theo để sử dụng cho những lúc khẩn cấp. Với thiết kế mini có thể cầm tay gọn nhẹ, máy chạy bằng pin giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng. Máy này phù hợp với những nhu cầu cá nhân. Máy có giá rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy triệt lông tại spa. Đồng nghĩa với việc công nghệ bên trong của máy cũng không bằng những chiếc máy công nghệ cao của các trung tâm spa.

Máy có mức giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều loại máy với công nghệ khác nhau. Cùng với đó là mức giá cũng khác nhau trên từng dòng sản phẩm. Như thông tin mà chúng tôi đã nói ở trên. Máy cho các trung tâm spa và máy sử dụng mục đích cá nhân có thiết kế nhỏ gọn là 2 dòng thiết bị khác nhau.

Với những chiếc máy cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì máy cần có công nghệ hiện đại. Chính vì vậy máy cũng sẽ có mức giá cao. Có thể vài chục triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng.

Còn với những chiếc máy tẩy lông mini thì mức giá sẽ chỉ khoảng vài triệu đồng. Đương nhiên công nghệ của máy cũng sẽ chỉ đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà thôi.

Hãy để thiết bị spa Thành Công tư vấn kỹ hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn những thiết bị nào phù hợp cho spa của bạn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành spa làm đẹp. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và phù hợp với các bạn.