Máy xóa xăm là gì? Vì sao cần dùng tới máy này?

Nhu cầu sử dụng máy xóa xăm trở đang ngày càng tăng. Hình xăm là một loại hình nghệ thuật rất phổ biến hiện nay. Khi bạn muốn thay đổi hình xăm hay bạn muốn loại bỏ hình xăm đó đi bạn sẽ cần phải sử dụng những thiết bị có thể loại bỏ những hình xăm đó trên cơ thể.

Vậy máy xóa xăm là gì? và vì sao bạn cần tới máy này thì hãy đọc qua những thông tin dưới đây.

Đây là một loại máy sử dụng công nghệ laser để đốt cháy, loại bỏ những hình xăm, sắc tố màu trên vùng da của bạn. Đây là một công nghệ hiện đại và được ứng dụng vào những chiếc máy chăm sóc da hiện nay. Vì vậy nếu bạn muốn xóa những hình xăm trên da thì có thể sử dụng máy này.

Tìm hiểu công nghệ sử dụng trên máy xóa xăm hiện nay

Với công nghệ hiện đại ngày nay. Khách hàng sẽ không phải chịu đau với cách xóa hình xăm thủ công nữa. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát quá nhiều khi xóa xăm trực tiếp trên da.

Công nghệ laser giúp các thiết bị xóa xăm trở nên hiệu quả. Đây là công nghệ được áp dụng chủ yếu trên các dòng máy hiện nay. Công nghệ này có ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác. Xóa xăm không để lại sẹo và đạt kết quả cao.

Sử dụng công nghệ laser bước sóng 1064nm và 532nm để xóa các vết xăm ở các vùng da hạ bì và thượng bì. Công nghệ này chỉ có tác dụng với vùng điều trị nhất định. Không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Giá của những chiếc máy xóa hình xăm

Có nhiều loại máy khác nhau của những thương hiệu khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm trên thị trường. Thông thường những dòng máy hiện nay có giá giao động từ 50 triệu đến 100 triệu. Có những chiếc máy được kết hợp với những công nghệ chăm sóc da khác đi kèm. Vì vậy giá thành của máy cũng sẽ đắt hơn.

Mua máy xóa xăm chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đại lý phân phối sản phẩm spa này. Thiết bị Spa Thành Công tự hào khi là đơn vị phân phối các dòng máy, thiết bị spa thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng.