NÊN CHỌN MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER HAY OPT

NÊN CHỌN MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER HAY OPT

Có nhiều chị gái mới vào nghề hay hỏi e rằng nên chọn máy triệt lông công nghệ Diode laser hay công nghệ OPT 2 nghệ ấy khác gì nhau, điểm mạnh và yếu của 2 công nghệ này (Trong bài này sẽ không nói DPL, OPT bởi đó chỉ là các công nghệ phụ trợ cho IPL tốt hơn mà thôi)

may-triet-long-cong-nghe-diode-laser
                                         MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

VỀ CÔNG DỤNG VÀ ĐỘ HIỆU QUẢ MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE

👉 Diode laser chỉ sử dụng bước sóng laser 808nm có khả năng đi sâu và bắt màu đen tốt hơn xung OPT nhờ vậy khả năng triệt lông sẽ hiệu quả hơn nhiều, liệu trình sẽ ngắn hơn.
👉 OPT thì lại dùng một dải bước sóng rộng từ 420-1200nm nên ngoài tác dụng triệt lông (640nm) ra còn có thêm tác dụng trẻ hóa da (480nm), giảm tình trạng giãn mao mạch(430nm) và diệt khuẩn (530nm)…

Lời khuyên là nếu spa của bạn muốn tìm một chiếc máy da dụng một chút có thể hỗ trợ các liệu trình trắng da, trị mụn…thì chọn OPT còn chỉ cần triệt lông thật hiệu quả thì chọn Diode Laser.

may-laser-2in1
                                      máy laser 2in1 chính hãng

VỀ GIÁ THÀNH VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER HAY OPT

Máy công nghệ OPT hàng Bắc Kinh chính hãng sẽ có giá loanh quanh từ 30- 150 tr tùy hãng và công suất của máy … sau quá trình sử dụng thì bóng đèn hết xung thì phải thay bóng chi phí khoảng vài triệu tùy loại bóng.

Máy công nghệ Diode Laser thì sẽ có giá thành gấp 1,5 – 2 lần so với máy OPT

. Vật liệu tiêu hao thì là thanh Laser tuy nhiên ở VN để thay được thanh laser thì cần thợ có trình độ cao và khá là khó nên ít chỗ sẽ nhận thay bóng thường thì hỏng hay hết xung thì sẽ thay cả tay Laser và giá thay thường sẽ là bằng 1/3 giá máy luôn (giá hiện tại) nên khá là đắt. Tuy nhiên tùy loại máy mà có số Shot 5-10-20-50-100triệu xung, như thế tầm 3-5 năm thì khách hàng có thể thay đổi mẫu máy khác.

Nên với những Spa mới thì nên dùng công nghệ OPT để làm sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu tuy nhiên nếu spa, thẩm mỹ viện có điều kiện và muốn tập trung và hiệu quả cao hướng đến những tệp khách hàng Vip thì nên đầu tư công nghệ Diode Laser

may-triet-long-laser-sophia
                                             máy triêt lông và xóa xăm sophia

VỀ ĐỘ BỀN – CHẤT LƯỢNG TIA MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER HAY OPT

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm về thiết bị Spa, máy làm đẹp thì mặt bằng chung 2 dòng OPT và Diode Laser đều rất bền (hàng chính hãng Bắc Kinh trở lên) có những chiếc máy khách hàng bên e đã sử dụng và kiểm chứng đến nay là năm thứ 4,5 vẫn chưa hỏng hóc gì mà chỉ cần bảo trì và thay nước, thay xung bóng là đc.

Tổng kết lại nếu Anh chị muốn tìm một chiếc máy nhiều công dụng giá thành đầu tư ban đầu phải chăng và dễ sửa chữa và đánh vào tệp khách hàng bình dân thì e khuyên anh chị dùng máy công nghệ IPL

Còn muốn tìm một chiếc máy hiệu quả cao, trải nghiệm khách hàng dễ chịu và rút ngắn được liệu trình, đánh vào đối tượng khách hàng Vip dùng dòng Diode.

  may-triet-long-diode-laser
                                                  máy triệt lông diode laser

Anh chị có câu hỏi hay thắc mắc cứ PM bên em, em sẽ hỗ trợ 24/24.

Chúc mọi người tìm được dòng máy thích hợp cho spa, thẩm mỹ viện của mình

Cung cấp thiết bị thẩm mỹ viện, thiết bị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội

CS1: Số 35,Ngõ 38, Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 556 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0975.842.860

Email: spathanhcong@gmail.com

Website: thietbispathanhcong.net

Fanpage: facebook.com/Thietbithammythanhcong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *